Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

Minh Quang (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 21:07 GMT+7

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí.

Đến thăm Đài Truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gửi tới lãnh đạo Đài, các nhà báo, cán bộ công nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng khẳng định trong những năm qua, các hoạt động tuyên truyền của Đài Truyền hình Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc đưa đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống, góp phần tạo nên sự đồng thuận của toàn xã hội trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đánh giá cao vai trò của Đài Truyền hình Việt Nam đối với nhiệm vụ phản ánh các hoạt động của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, góp phần củng cố sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò là cơ quan truyền thông Quốc gia, tiếp tục là chiến sĩ xung kích trong tuyên truyền, phổ biến đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, cũng như các phong trào, cuộc vận động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam một cách thiết thực hiệu quả.

* Cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cũng đến thăm chúc mừng đội ngũ phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao sự trưởng thành của báo chí với những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp cách mạng cũng như quá trình xây dựng đổi mới của đất nước; đồng thời mong muốn báo chí cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc tạo dựng một không gian truyền thông hiện đại, theo kịp với sự phát triển của truyền thông trong khu vực, trên thế giới và góp phần phát triển đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước