Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Đài THVN nhân dịp 21/6

VTV News-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 17:43 GMT+7

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cùng đại diện lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Chiều 20/6, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đón tiếp Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tới thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đón tiếp Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tới thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã bày tỏ sự cám ơn sự đóng góp của Đài Truyền hình Việt Nam trong sự nghiệp truyền thông của đất nước. Chủ tịch nhận xét Đài Truyền hình Việt Nam là cơ quan tiêu biểu trong việc phát triển truyền thông hội tụ, truyền thông tích hợp và truyền thông đa phương tiện. Ngoài ra, Đài Truyền hình Việt Nam cũng liên tục đổi mới các công nghệ, bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, đáp ứng tiến độ triển khai số hóa truyền hình theo đúng lộ trình của Chính phủ. Điều này thể hiện sự sáng tạo, trí tuệ của những người làm truyền hình trong lĩnh vực truyền thông.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống kết hợp với sự sáng tạo, bám sát thời sự hàng ngày, giúp người dân nhận biết tình hình trong nước và thế giới. Chủ tịch cũng hy vọng Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục là cơ quan đại diện chính thức của Đảng và nhà nước, giúp nhân dân nhìn lại quãng đường 30 năm đổi mới của đất nước để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dành cho Đài Truyền hình Việt Nam. Tổng Giám đốc cũng cám ơn sự ghi nhận và những lời đóng góp, chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân đối với những thành tựu của Đài Truyền hình Việt Nam trong sự nghiệp truyền thông của đất nước. Tổng Giám đốc Trần Bình Minh khẳng định tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ luôn giữ vững tấm lòng, cái tâm cũng như trách nhiệm của những người làm truyền hình vì sự nghiệp đại đoàn kết, sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhà nước.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh bày tỏ sự cám ơn trước sự ghi nhận và những lời chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cám ơn sự ghi nhận và những lời chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước