Đồng chí Nguyễn Văn Bình làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình

Minh Phong (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 21:06 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình.

Chiều 15/5, tại Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI của Đảng bộ tỉnh Quảng Bình và kiểm tra công tác bầu cử.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đánh giá cao những kết quả tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt đã chú trọng cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kêu gọi các dự án trọng điểm, tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội đúng hướng, phù hợp với chủ trương của Đảng và điều kiện của địa phương.

Trưởng Ban kinh tế Trung ương cho rằng, tới đây, Quảng Bình cần phát huy lợi thế tự nhiên có nhiều cửa khẩu giao thương với Lào, giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không đều thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra, Quảng Bình cần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giữ vững trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh công nghiệp, dịch vụ được mở rộng, cũng như phát triển khu du lịch.

Về công tác bầu cử, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đề nghị Quảng Bình cần tăng cường công tác tuyên truyền cũng như bảo đảm an ninh trật tự cho cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước