Giao ban báo chí đầu xuân Bính Thân

Quang Hiệu (Ảnh: Báo CAND)-Thứ ba, ngày 16/02/2016 20:18 GMT+7

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, phát biểu tại buổi giao ban báo chí.

VTV.vn - Sáng 16/2, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí đầu xuân Bính Thân 2016.

Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới dự.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương những thành tựu mà báo chí Việt Nam đã đạt được trong năm 2015 cũng như cả nhiệm kỳ vừa qua. Ngay sau Hội nghị Báo chí toàn quốc năm 2015, báo chí đã bắt đầu tập trung tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, góp phần quan trọng vào sự thành công của Đại hội Đảng cũng như nhiều sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2015.

Quảng cảnh buổi giao ban báo chí đầu xuân Bính Thân 2016.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng đã nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm của báo chí trong thời gian tới; đồng thời nhấn mạnh 2016 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, do vậy nhiệm vụ đặt ra cho báo chí năm nay rất nặng nề, đòi hỏi các cơ quan báo chí phải đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền tốt các chủ trương quan trọng đã được Đại hội XII của Đảng quyết định, nhằm tạo ra sự thống nhất về nhận thức cũng như quyết tâm hành động của toàn xã hội trong tổ chức thực hiện sớm đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước