Giao ban báo chí cuối năm Ất Mùi

Ngọc Thành - Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 02/02/2016 15:52 GMT+7

Sáng nay (2/2), tại Hà Nội, Hội nghị giao ban báo chí cuối năm Ất Mùi đã được tổ chức.

VTV.vn - Sáng nay (2/2), tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài THVN đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí cuối năm Ất Mùi.

Đánh giá về một năm hoạt động của các cơ quan báo chí trong năm 2015, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận những kết quả đạt được trên hai lĩnh vực tiêu biểu là tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII và tuyên truyền về không khí chuẩn bị Tết.

Các cơ quan báo chí đã rất tích cực phản ánh không khí phấn khởi của nhân dân toàn quốc hướng về Đại hội từ cấp cơ sở đến trung ương. Các cơ quan báo chí cũng đã tập trung tuyên truyền tốt chương trình nghị sự của Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII với tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả, cập nhật liên tục, đảm bảo tính định hướng và chính xác cao.

Nhân dịp này, 36 cơ quan tổ chức báo chí có thành tich xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước