Hà Nội: Tuyên dương 125 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Hoàng Trang (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 18/05/2015 07:14 GMT+7

VTV.vn - Lễ tuyên dương 125 thanh niên công nhân tiên tiến làm theo lời Bác đã diễn ra vào tối 17/5, là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ tuyên dương diễn ra trong không khí phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự tham dự của 3.000 đoàn viên thanh niên Hà Nội.

125 gương mặt - với ý nghĩa tượng trưng cho 125 năm Ngày sinh nhật Bác – là những gương thanh niên công nhân tiêu biểu, ưu tú nhất được lựa chọn, bình bầu từ các cơ sở Đoàn trên địa bàn Hà Nội, đang trực tiếp tham gia lao động, sản xuất, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng thủ đô và đất nước.

Trong buổi lễ, Thành đoàn Hà Nội đã phát động chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2015” với 12 đội hình chuyên biệt, ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên lập nghiệp Hà Nội, với sự tham gia của gần 400 hội viên là các nhà quản lý trẻ. Mô hình này cùng với những đội hình thanh niên tình nguyện chuyên như: Hà Nội xanh, Hà Nội nghĩa tình, Đội hình phản ứng nhanh về giao thông và trật tự đô thị, là nơi tập hợp, phát huy vai trò xung kích của thanh niên, kết nối hoạt động Đoàn, Hội trên địa bàn thành phố với các địa phương trên cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước