Hỗ trợ xây 600 ngôi nhà cho hộ nghèo ở Thanh Hóa

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 21/03/2021 19:14 GMT+7

Đại tướng Tô Lâm bàn giao nhà ở cho hộ dân ở huyện Mường Lát. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Việc xây dựng 600 căn phấn đấu hoàn thành và bàn giao cho nhân dân trước khi diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hôm nay (21/3), phát biểu tại Lễ trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an mong muốn với ngôi nhà mới, các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, kiên cố, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tiếp tục triển khai các công việc, sớm hoàn thành việc sửa chữa, xây dựng nhà để góp phần xây dựng thôn xóm, bản làng giàu đẹp, cuộc sống bà con ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Phát huy truyền thống quý báu "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc và thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo", Bộ Công an, tỉnh Thanh Hóa và đơn vị tài trợ đã hỗ trợ huyện Mường Lát 30 tỷ đồng để xây dựng 600 căn nhà cho các hộ nghèo, phấn đấu hoàn thành, bàn giao nhà cho nhân dân trước khi diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp tới đây.

Khởi công xây dựng nhà chống lũ cho cộng đồng Khởi công xây dựng nhà chống lũ cho cộng đồng

VTV.vn - Sáng nay 9/1, UBND huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa cộng đồng và xây dựng nhà kiên cố cho các hộ gia đình chính sách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước