Hoàng tử Anh thăm cửa hàng Đông y trên phố cổ Hà Nội

Hoài Lương, Hoàng Hằng, Tiến Lâm, Việt Nam, Văn Tùy (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 16/11/2016 21:17 GMT+7

VTV.vn - Ngày 16/11, trong chuyến thăm Hà Nội, Hoàng tử Vương quốc Anh William - Công tước xứ Cambridge đã đến khu phố cổ và có mặt tại nhà thuốc số 56 Lãn Ông.

Hội nghị quốc tế về chống buôn bán trái pháp luật các loài động thực vật hoang dã sẽ khai mạc sáng mai (17/11) tại Hà Nội. Ngay trước thềm Hội nghị, chiều 16/11, Công tước xứ Cambridge, Hoàng tử Vương quốc Anh William Arthur đã đến thăm một số địa điểm tại Hà Nội để tìm hiểu nỗ lực của cộng đồng trong bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

Tại phố Lãn Ông, Hà Nội, Hoàng tử William đã được giới thiệu một vài bài thuốc Đông y hữu hiệu chỉ sử dụng các dược liệu và các vị thuốc truyền thống của Việt Nam.

Hoàng tử William hiện là Chủ tịch của dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới, có tên gọi "Đoàn kết vì động vật doang dã". Đây cũng chính là thông điệp mà Hoàng tử muốn chia sẻ với các nghệ sĩ Việt Nam, với mong muốn lời kêu gọi của mình có sức lan tỏa hơn trong cộng đồng.

Vương quốc Anh coi trọng mối quan hệ song phương với Việt Nam Vương quốc Anh coi trọng mối quan hệ song phương với Việt Nam

VTV.vn - Công tước xứ Cambridge William Arthur khẳng định, Vương quốc Anh luôn coi trọng mối quan hệ song phương với Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước