Học viện Chính trị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

Ngọc Hà, Thanh Xuân-Thứ hai, ngày 25/10/2021 20:39 GMT+7

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh gắn Huy hiệu Anh hùng LLVT lên quân kỳ Học viện Chính trị. Ảnh: VGP

VTV.vn - Ngày 25/10, Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng đã tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, đại tướng Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tới dự.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định, suốt 7 thập kỷ, Học viện Chính trị đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, không ngừng vươn lên để trở thành cơ sở giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn quân sự có uy tín lớn của quân đội và quốc gia với gần 90.000 cán bộ chính trị được đào tạo, trong đó gần 1.000 tướng lĩnh.

Học viện Chính trị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Thường trực thăm triển lãm sách trong khuôn khổ sự kiện. Ảnh: VGP

Học viện Chính trị cũng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái, vạch trần và làm thất bại các âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hòa bình", tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng với quân đội trong mọi tình huống.

Phó Thủ tướng yêu cầu Học viện cần đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng để mỗi học viên sau này phải là những chính ủy, chính trị viên mẫu mực về phẩm chất, sắc bén về lý luận, sáng tạo trong thực tiễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước