Học viện Quốc phòng quyết tâm nâng cao chất lượng huấn luyện, đào tạo

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 22/09/2020 19:31 GMT+7

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã tới dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 của Học viện Quốc phòng, sáng nay (22/9).

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình đề nghị Học viện cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tạo ra bước chuyển biến tích cực về đổi mới chương trình, nội dung giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học, phù hợp với Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, đi đầu trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quân đội và bồi dưỡng, giáo dục quốc phòng, an ninh của cả nước. Đồng thời tích cực, chủ động áp dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 và các phương pháp giáo dục, đào tạo tiên tiến vào huấn luyện-đào tạo.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị Học viện Quốc phòng với vai trò là trung tâm khoa học quân sự hàng đầu, cần làm tốt công tác phân tích, đánh giá và dự báo chính xác tình hình có liên quan đến quốc phòng, an ninh, kịp thời đề xuất các chủ trương, biện pháp chủ động phòng ngừa và có các đối sách phù hợp, không để bị động bất ngờ, góp phần giữ vững toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, bảo vệ Tổ quốc.

Học viện Quốc phòng khai giảng năm học mới Học viện Quốc phòng khai giảng năm học mới

VTV.vn - Sáng nay (21/9), Học viện Quốc phòng đã tổ chức khai giảng năm học mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước