Họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định

Hoàng Thuận (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 23/02/2015 13:01 GMT+7

(VTV.vn) - Sáng nay (23/2), tại Đền Gia Định, huyện Củ Chi, Thành ủy, UBND TP.HCM đã tổ chức họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải và Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cùng đông đảo các đồng chí cách mạng lão thành, bà mẹ Việt Nam Anh hùng và cựu chiến binh thành phố đã tới dự buổi họp mặt.

Buổi họp mặt truyền thống là dịp để những người đã từng tham gia phong trào đấu tranh cách mạng và chiến đấu đóng góp công sức, máu xương cho sự nghiệp giải phóng Sài Gòn - Gia Định, thống nhất đất nước, ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của đồng chí, đồng bào Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Phát biểu tại buổi họp mặt Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã ca ngợi và bày tỏ lòng tự hào về những chiến công hiển hách của Đảng bộ và nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ, đã có hàng vạn chiến sỹ, người dân Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định một lòng theo cách mạng, xây dựng cơ sở trong lòng địch, đóng góp công sức, nuôi dưỡng những người con kiên trung chiến đấu và anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong không khí ấm áp mùa xuân mới, Đảng bộ và lãnh đạo TP.HCM khẳng định quyết tâm phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của Đảng bộ và nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, ra sức xây dựng, phát triển thành phố giàu mạnh, văn minh, hiện đại, nghĩa tình và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, luôn giữ vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước