Kết quả thực hiện Nghị quyết TƯ 4 nhìn từ các đại hội Đảng bộ

Thanh Hoa (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 22:40 GMT+7

VTV.vn - Tại nhiều đại hội, việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 còn khá sơ sài, mang nặng tính hình thức.

Ý thức được tầm quan trọng của việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, trong chỉ đạo đại hội các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng, Bộ Chính trị yêu cầu tất cả các cấp ủy cần phải thẳng thắn đánh giá đúng kết quả, làm rõ ưu điểm, khuyết điểm để từ đó đề ra được các giải pháp tiếp tục nghị quyết này trong nhiệm kỳ tới.

Tại nhiều đại hội, việc đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết quan trọng này còn khá sơ sài, mang nặng tính hình thức. Trước thực tế đó, ngay trước khi Đại hội các Đảng bộ trực thuộc Trung ương diễn ra, Bộ Chính trị đã có chỉ thị yêu cầu các Đảng bộ phải khắc phục mặt hạn chế này, đồng thời yêu cầu các đại hội phải có một báo cáo riêng về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.

Cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Hà - thành viên Tổ giúp việc của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 - qua video trên sẽ cho thấy rõ hơn về kết quả thực hiện Nghị quyết quan trọng này qua các đại hội vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước