Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước

Nam Việt - Xuân Hoa (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 22/10/2015 19:00 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (22/10), tại Hội trường tỉnh, Đảng bộ tỉnh Bình Phước đã long trọng khai mạc Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ Bình Phước đã đạt được trong 5 năm qua. Đến nay, diện mạo của tỉnh thay đổi khá nhanh, kể cả vùng sâu vùng xa.

Đồng chí Phạm Quang Nghị cũng yêu cầu Đại hội thẳng thắn và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, yếu kém, để đề ra được các giải pháp khắc phục, đưa Bình Phước phát triển nhanh và bền vững hơn trong nhiệm kỳ mới. Trước đó, báo cáo chính trị trình Đại hội cho biết: Trong nhiệm kỳ qua, nhờ tập trung thực hiện các chương trình đột phá về hạ tầng, cải cách thể chế và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nên đã giúp Bình Phước có bước phát triển vượt bậc. Chỉ tính riêng trong năm 2015, tổng giá trị đầu tư toàn xã hội đã đạt 10.150 tỷ đồng, tăng 1,67 lần so với năm đầu nhiệm kỳ; đời sống của người dân được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người vào thời điểm hiện tại ước đạt gần 40 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước