Khai mạc Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 05/11/2015 19:57 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho các cá nhân tại buổi lễ. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang đã khai mạc sáng 5/11.

Sáng nay, phát biểu tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, đồng thời là Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã đề nghị tỉnh Tuyên Quang cần tuyên truyền sâu rộng tư tưởng thi đua và tấm gương thi đua của Bác Hồ đến với mỗi người dân, để dân hiểu, dân tin và dân làm.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh, Tuyên Quang là địa phương giàu truyền thống Cách mạng, tuy đã thoát khỏi tình trạng kém phát triển nhưng vẫn là một tỉnh nghèo còn nhiều khó khăn. Vì vậy, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhằm đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc và đạt mức trung bình của cả nước, tỉnh cần chú ý hơn nữa đến các biện pháp tổ chức thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt, tỉnh cần chú trọng công tác khen thưởng, phát hiện, đánh giá đúng, khen thưởng công bằng, giúp người lao động sáng tạo và hăng say trong lao động.

Tại Đại hội, tỉnh Tuyên Quang đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, xây dựng Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc với trên 30% số xã đạt chuẩn nông thôn mới; giảm tỉ lệ hộ nghèo 3%/năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước