Khai trương trang thông tin điện tử TP.HCM

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 16:56 GMT+7

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên chứng kiến Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Lê Mạnh Hà và Phó Chủ tịch UBND TP.HCM ấn nút khai trương Trang Thông tin điện tử TP Hồ Chí Minh trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Sáng nay (14/6), Trang Thông tin điện tử TP.HCM đã chính thức được khai trương trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Trang Thông tin điện tử TP.HCM do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố xây dựng, với các tên miền: tphcm.chinhphu.vn; tphcm.vn; hochiminhcity.vn.

Đây là kênh thông tin chính thống, nhằm quảng bá hình ảnh Thành phố; tuyên truyền về vai trò và vị trí của thành phố trong hệ thống các tỉnh, thành phố của Việt Nam; phản ánh tình hình triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các Nghị quyết của Chính phủ về xây dựng và phát triển TP.HCM.

Trang Thông tin điện tử này còn cung cấp những thông tin kịp thời và chính thống về công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, của các Bộ, ngành Trung ương đối với TP.HCM, góp phần định hướng dư luận và tạo sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đối với hoạt động xây dựng, phát triển thành phố.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết: Việc khai trương trang Thông tin điện tử TP.HCM đã làm cho thông tin của Chính phủ phong phú, đa dạng hơn. Hoạt động này nằm trong lộ trình xây dựng mạng thông tin hành chính của Chính phủ và hệ thống Cổng Thông tin điện tử thống nhất, xuyên suốt 4 cấp hành chính mà Thủ tướng Chính phủ giao cho Văn phòng Chính phủ, cụ thể là Cổng Thông tin điện tử Chính phủ triển khai thực hiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước