Khối Thi đua các cơ quan Đảng Trung ương tuyên dương điển hình tiên tiến

Quang Đông (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 24/03/2015 14:38 GMT+7

VTV.vn - Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương gần 40 tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến.

Sáng nay (24/3), Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương gần 40 tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến và triển khai chương trình công tác năm 2015 của Khối Thi đua các cơ quan Đảng Trung ương.

Khối Thi đua các cơ quan Trung ương có 6 đơn vị là Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương, Học Viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Báo Nhân dân, Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và Nhà Xuất bản Quốc gia – Sự thật.

Báo cáo tổng kết khẳng định, công tác thi đua khen thưởng trong Khối trong năm qua đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị trong Khối, tuy nhiên ở nhiều nơi việc này vẫn còn hình thức. Trong năm nay, các cơ quan đơn vị trong Khối Thi đua các cơ quan Đảng Trung ương xác định: công tác thi đua khen thưởng tập trung tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, góp phần vào thành công của đại hội Đảng các cấp hướng đến đại hội lần thứ 12 của Đảng; tiếp tục thực hiện việc đổi mới công tác thi đua khen thưởng, trong đó, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng việc tổng hợp, thẩm định hồ sơ đề nghị khen thưởng của các cơ quan đơn vị trong khối.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước