Kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Hòa Bình

Thời sự VTV - thoisu@vtv.vn-Thứ hai, ngày 22/06/2015 22:43 GMT+7

Đồng chí Ngô Văn Dụ. (Ảnh: noichinh.vn)

VTV.vn - Đồng chí Ngô Văn Dụ đã có buổi làm việc tại tỉnh Hòa Bình để kiểm tra kết quả triển khai công tác Phòng chống tham nhũng.

Hôm nay (22/6),  Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng do đồng chí Ngô Văn Dụ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, Phó trưởng Ban chỉ đạo về Phòng chống tham nhũng Trung ương làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại tỉnh Hòa Bình để kiểm tra kết quả triển khai công tác Phòng chống tham nhũng.

Phát biểu tại buổi làm việc với ban Thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Ngô Văn Dụ đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua. Từ năm 2013 đến nay, các cấp ủy Đảng và ủy ban kiểm tra các cấp đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kiểm tra đối với 30 tổ chức cơ sở đảng và 59 đảng viên có dấu hiệu vi phạm, phát hiện sai phạm về kinh tế gần 1,2 tỷ đồng. Ngành thanh tra đã ban hành 367 kết luận thanh tra, phát hiện sai phạm về kinh tế trên 42,4 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Dụ cũng cho biết yêu cầu mục đích của đợt kiểm tra lần này là nhằm nắm tình hình, đánh giá kết quả công tác phòng chống tham nhũng, qua đó tiếp tục phát hiện những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân của công tác phòng chống tham nhũng hiện tại, từ đó giúp Trung ương có được các biện pháp nâng cao hiệu quả của công tác này trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước