Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 03/02/2016 09:12 GMT+7

Tại nhiều tuyến đường Hà Nội đã căng pano, áp phích kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2016). (Ảnh: Báo ĐT Kiến thức)

VTV.vn - Hôm nay (3/2), kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Tại các địa phương trong cả nước hôm nay sẽ có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm sự kiện thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt vĩ đại; là mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. 86 năm qua, dù con đường đi lên có lúc quanh co, phức tạp, nhưng do có bản lĩnh vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, Đảng ta nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, nên đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách và giành nhiều thắng lợi to lớn.

Đổi mới để phát triển đất nước - Tiền đề lãnh đạo của ĐCS Việt Nam Đổi mới để phát triển đất nước - Tiền đề lãnh đạo của ĐCS Việt Nam

Nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật là cách để đưa ra được các quyết sách phù hợp. Đây là tiền đề để Đảng lãnh đạo, đưa đất nước tiếp tục có những đột phá mạnh mẽ thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước