Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ đưa ra những quyết định mang tính đột phá

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 10:32 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người bày tỏ tin tưởng, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ đưa ra được những quyết định mang tính đột phá cho sự phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Phiên khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra ngày 21/1 đã được các tầng lớp nhân dân cả nước quan tâm theo dõi và bày tỏ kỳ vọng trong những ngày tới, Đại hội sẽ thẳng thắn thảo luận các văn kiện và đề ra những quyết sách đúng đắn cho chặng đường kế tiếp của đất nước.

Theo dõi những nội dung cốt lõi của các văn kiện trình Đại hội được đề cập trong báo cáo do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày tại phiên khai mạc, cán bộ, Đảng viên và nhân dân tiếp tục đánh giá cao những vấn đề được đề cập trong báo cáo. Nhiều người bày tỏ tin tưởng, với sự chuẩn bị kỹ về nhân sự cũng như những tư tưởng đổi mới trong các văn kiện, Đại hội Đảng lần này sẽ đưa ra được những quyết định mang tính đột phá cho sự phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Theo chương trình, hôm nay (22/1), Đại hội sẽ dành cả ngày để thảo luận các văn kiện của Đại hội. Các tầng lớp nhân dân mong muốn các đại biểu đại đại diện cho hơn 4,5 triệu Đảng viên trong cả nước sẽ tiếp tục phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm đóng góp những ý kiến tâm huyết, góp phần làm sáng rõ hơn và hoàn thiện thêm những vấn đề được đề cập trong các văn kiện, để Nghị quyết của Đại hội thực sự là những quyết sách mở đường cho sự phát triển của đất nước trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước