Kỳ vọng của nhân dân với Đại hội Đảng XII

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/01/2016 21:07 GMT+7

VTV.vn - Các tầng lớp nhân nhân chờ đợi và kỳ vọng Đại hội XII sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới nhằm tạo thêm được những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước.

Chỉ còn đúng một ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ bắt đầu tại Hà Nội. Đây là sự kiện trọng đại của cả đất nước, được các tầng lớp nhân nhân chờ đợi và kỳ vọng Đại hội sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới nhằm tạo thêm được những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ mới.

Trước thềm Đại hội, nhiều người dân mong muốn tại Đại hội lần này Đảng sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa về tư duy quản lý kinh tế, đặc biệt hoàn thiện thể chế, nhằm tạo động lực để các thành phần kinh tế, các loại hình doanh nghiệp có thể phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Các tầng lớp nhân dân cũng mong muốn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ thảo luận và có những quyết định đúng đắn để khắc phục những hạn chế trong lãnh đạo quản lý mà dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương đã chỉ ra; Đồng thời, thống nhất được các giải pháp để giải quyết dứt điểm các yếu kém, tạo đột phá để giữ vững và đẩy mạnh nhịp độ phát triển bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao phúc lợi xã hội.

Nhân dân đã, đang và đặt nhiều niềm tin vào 1.510 đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ tiếp tục dương cao ngọn cờ đổi mới để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tiếp tục đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước