Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Minh Quang (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 18/05/2015 14:34 GMT+7

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: Báo ANTĐ)

VTV.vn - Sáng nay (18/5), các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), sáng nay các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng nhiều đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lão thành cách mạng đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vòng hoa của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội và Chính phủ nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Cũng trong sáng nay, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tới đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, để tướng nhớ những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã nghe theo tiếng gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ của Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước