Lãnh đạo Lào tiếp đoàn đại biểu cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh

Chí Cường - Ngọc Phương-Thứ tư, ngày 08/04/2015 19:59 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Lê Thanh Hải bày tỏ sự vui mừng khi quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào ngày càng được tăng cường, phát triển.

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Lào, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy TP.HCM cùng đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM đã có cuộc hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Choummaly Sayason, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong.

Tại các cuộc hội kiến, đồng chí Lê Thanh Hải bày tỏ sự vui mừng thấy quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào ngày càng được tăng cường, phát triển sâu rộng trên tất cả mọi lĩnh vực. Đồng chí Lê Thanh Hải khẳng định, TP.HCM luôn trân trọng và làm hết sức mình để tiếp tục thúc đẩy hợp tác với các địa phương Lào nhằm góp phần gìn giữ, củng cố, phát triển mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam.

Cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM dành cho nhân dân các dân tộc Lào, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Choummaly Sayason và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đều đánh giá cao kết quả hợp tác của TP.HCM với Thủ đô Vientiane và các địa phương của Lào trong những năm qua và cho rằng, những kết quả đó góp phần quan trọng thúc đây mối quan hệ truyền thống, đoàn kết đặc biệt giữa hai nước.

Trong thời gian thăm Lào, đồng chí Lê Thanh Hải và đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM cũng đã có cuộc hội kiến với đồng chí Bounnhang Volachit, Thường trực Ban Bí Thư, Phó Chủ tịch nước CHDCND Lào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước