Mang thùng phiếu ra các Nhà giàn để cán bộ, chiến sĩ ngoài khơi bỏ phiếu sớm

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 08/05/2021 19:32 GMT+7

VTV.vn - Sau nhà giàn DK1/15; DK1/16, Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân đã tiếp tục hành trình mang hòm phiếu đến với các Nhà giàn.

Ngày 7/5, các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân trên hai con tàu Trường Sa 4 và Trường Sa 19 đã mang các thùng phiếu ra các Nhà giàn DK1/15, DK1/16 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc để cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài khơi bỏ phiếu.

Trước đó, các cán bộ chiến sĩ đã thực hiện bỏ phiếu sớm ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là điểm bỏ phiếu đầu tiên của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển. Cụ thể, đúng 8h30 ngày 7/5, các cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn đã thực hiện bỏ phiếu. Mọi quy trình, thủ tục bầu cử được triển khai đúng quy định, bảo đảm đúng, đủ nội dung và đúng pháp luật.

Mang thùng phiếu ra các Nhà giàn để cán bộ, chiến sĩ ngoài khơi bỏ phiếu sớm - Ảnh 1.

Sau nhà giàn DK1/15; DK1/16, Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân đã tiếp tục hành trình mang hòm phiếu đến với các Nhà giàn, tàu trực trên biển để các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm việc trên biển thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm công dân của mình.

Thời gian qua, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Ủy ban bầu cử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm tốt công tác chuẩn bị cho bầu cử sớm đúng pháp luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt nhất là khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Mỗi cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 Hải quân đã phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, lựa chọn những đại biểu đủ đức, đủ tài, đủ tiêu chuẩn xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân để bầu vào đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021–2026 thành công tốt đẹp.

Huyện đảo Trường Sa sẽ bầu cử sớm tại 20 khu vực bỏ phiếu Huyện đảo Trường Sa sẽ bầu cử sớm tại 20 khu vực bỏ phiếu

VTV.vn - HĐBCQG đã đồng ý cho phép tỉnh Khánh Hòa tổ chức bầu cử sớm tại 20 khu vực bỏ phiếu ở các điểm đảo thuộc TT.Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây vào ngày 16/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước