Ngành Ngân hàng và tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/09/2015 20:37 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (15/9), ngành Ngân hàng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. Tỉnh Sóc Trăng cũng đồng thời tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 4.

Hôm nay, ngành Ngân hàng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015. Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến dự.

5 năm qua, bằng sự nỗ lực của toàn hệ thống, ngành Ngân hàng đã đạt được những thành tựu về kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô; đẩy lùi được nguy cơ và rủi ro đổ vỡ hệ thống. Triển khai quyết liệt vai trò điều tiết và dẫn dắt thị trường tiền tệ, ngoại hối, lãi suất để đạt được những chuyển biến căn bản.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Hồng Anh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Ngân hàng, góp phần ổn định nền kinh tế cho cả nước, đồng thời cũng đề nghị ngành Ngân hàng phân tích sâu sắc, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục để đưa công tác thi đua, khen thưởng đạt kết quả cao hơn.

* Tỉnh Sóc Trăng hôm nay cũng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 4. Tham dự Đại hội, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: "Điểm sáng trong phong trào thi đua của tỉnh Sóc Trăng trong 5 năm qua đã phát huy được sức mạnh các tầng lớp nhân dân, tạo được sự đồng thuận cao, phát huy sức mạnh nội lực của tỉnh để phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực".

Hàng năm, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng tỷ lệ hộ nghèo đã giảm từ 2% - 3%. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đề nghị, trong 5 năm tới, Sóc Trăng cần tập trung phát động các phong trào thi đua nhằm phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ vào các lĩnh vực để tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước