Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, tặng quà cho người có công tỉnh Ninh Bình, Nam Định

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 20:37 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà cho các bệnh binh tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô, Ninh Bình. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Ngày 12/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm và tặng quà cho những người có công và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Ninh Bình và tỉnh Nam Định.

Tới thăm Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh: Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người dân để tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước. Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Ninh Bình cần thường xuyên kiểm tra, rà soát danh sách người có công, để tránh thiếu sót trong việc giải quyết chế độ chính sách; đồng thời quan tâm, chăm lo đến đời sống, công tác giáo dục đối với con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong ngày 12/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tặng 90 suất quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu và trao học bổng "Cùng em đến trường" cho 200 học sinh là con chiến sĩ đang công tác ở biên giới, hải đảo, con thương bệnh binh, học sinh nghèo vươn lên học giỏi của tỉnh Ninh Bình và của huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước