Phó Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại Hà Tĩnh

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 18:15 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tâm. (Ảnh: baohatinh.vn)

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ, hôm nay (26/7), Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tâm trú xã Khánh Lộc; đến  thăm, tặng quà ông Nguyễn Đăng Ngô thương binh 1/4 xóm Tân Hương và ông Trần Ngọc Ân - bệnh binh 2/3 tại xã Đồng Lộc.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã bày lòng biết ơn chân thành về những hy sinh đóng góp to lớn của các gia đình người có công đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các thương bệnh binh, mẹ Việt Nam Anh hùng nỗ lực vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống; Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến dâng hoa thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ thanh niên xung phong toàn quốc và đài tưởng niệm liệt sĩ 10 cô gái Thanh niên xung phong tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước