Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng gặp mặt lớp dự nguồn cán bộ cao cấp

Quang Hiệu (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 19:30 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng gặp mặt lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa V. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

Sáng 4/2, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã gặp mặt 92 học viên lớp Bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa V của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Nhấn mạnh tới tầm quan trọng đặc biệt của công tác cán bộ, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng, việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là hết sức cần thiết và phải làm thường xuyên, nên việc tổ chức các lớp học chính là sự chuẩn bị nguồn cán bộ có quy hoạch, bài bản.

Qua những chương trình của lớp học, các các học viên cần vận dụng các kiến thức đã được trang bị để phát huy hiệu quả trong thực tiễn công việc, phát huy năng lực của mình, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người cán bộ, đảng viên.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị, mỗi cán bộ dự nguồn phải nỗ lực nghiên cứu, rèn luyện để khẳng định mình, trang bị kiến thức, nắm bắt tình hình trong nước và quốc tế, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị để sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được Trung ương giao phó; đồng thời quan tâm, chăm lo tốt cho người dân địa phương mình công tác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước