Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp ông Jeffrey R.Holland

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 17/08/2015 19:47 GMT+7

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã có buổi tiếp ông Jeffrey R.Holland, Vị sứ đồ Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Jesus Kito.

Sáng nay (17/8), tại buổi tiếp ông Jeffrey R.Holland, Vị sứ đồ Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Jesus Kito và các thành viên trong đoàn đang thăm làm việc tại Việt Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng nhấn mạnh Việt Nam là một quốc gia đa tín ngưỡng, tôn giáo, các tôn giáo đều sống hòa hợp trong cộng đồng.

Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện cho người dân được tự do sinh hoạt và hoạt động tôn giáo theo pháp luật; khuyến khích các tôn giáo tham gia đóng góp vào các hoạt động chung của xã hội, đoàn kết xây dựng cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Phó Chủ tịch Quốc hội cho biết, Quốc hội Việt Nam đang thảo luận cho ý kiến đối với Dự thảo Luật tín ngưỡng, tôn giáo, thể hiện tinh thần của Hiến pháp mới năm 2013, khẳng định quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo.

Bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về đất nước con người Việt Nam, ông Jeffrey R.Holland cho biết khi trở về Hoa Kỳ, ông sẽ giới thiệu những cảm nhận và suy nghĩ của mình đối với các tín đồ trong Giáo hội cũng như góp phần thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân hai nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước