Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm việc tại Tuyên Quang

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 23/07/2015 19:32 GMT+7

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm việc với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang về tình hình kinh tế-xã hội tại địa phương. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có buổi làm việc với các cán bộ chủ chốt tỉnh Tuyên Quang.

Tuyên Quang cần tập trung một số nhiệm vụ bám sát nội dung của Nghị quyết, các chỉ đạo của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Đây là nội dung được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đặc biệt lưu ý tại buổi làm việc với các cán bộ chủ chốt tỉnh Tuyên Quang hôm nay (23/7).

Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Tuyên Quang cần  phát huy hơn nữa tiềm năng, lợi thế của địa phương, cụ thể là tạo sự bền vững và giá trị gia tăng trong nông nghiệp với sự đa dạng các loại cây công nghiệp ngắn ngày như: mía, chè, cam, lạc. Đồng thời, với nhìn nhận những khả năng của các ngành kinh tế khác hiện tại trên địa bàn như thủy điện, khoáng sản, cần chuẩn bị ở mức cao nhất các điều kiện về nhân lực, chính sách thu hút đầu tư và hạ tầng.

Liên quan đến một số kiến nghị của địa phương, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý về chủ trương và giao cho Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải tìm giải pháp nhanh nhất để có thể triển khai dự án đầu tư đường cao tốc nối từ thành phố Tuyên Quang vào đường cao tốc Lào Cai - Hải Phòng cũng như một số dự án cầu đường kết nối và dọc sông Lô, góp phần phát triển kinh tế xã hội  tại các địa bàn khó khăn ở Tuyên Quang.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước