Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Ngân hàng Nhà nước

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 15/02/2016 16:14 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, sáng nay (15/2), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên chức Ngân hàng Nhà nước.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: Trong năm 2015 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng vẫn chủ động, linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ.

Biểu dương những thành tích mà Ngân hàng Nhà nước đã đạt được, Phó Thủ tướng khẳng định: Trong thành công chung của đất nước, có sự đóng góp rất quan trọng của Ngân hàng Nhà nước. Đề cập đến những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị Ngân hàng Nhà nước tiếp tục quản lý tốt những ngân hàng thương mại, nhất là những ngân hàng thương mại cổ phần để đóng góp vào sự ổn định của hệ thống Ngân hàng.

Chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa đề án tái cơ cấu hệ thống Ngân hàng, để hệ thống Ngân hàng phát triển ổn định, đóng góp vào sự phát triền bền vững của đất nước, đồng thời, đưa ra những giải pháp để tăng dự trữ ngoại hối, tiếp tục giữ vững giá trị tiền Đồng Việt Nam. Nghiên cứu vấn đề lãi suất hợp lý để tạo điều kiện cho nhà đầu tư, doanh nghiệp phát triển, trong đó có các lĩnh vực trọng tâm như: Nông nghiệp, xuất nhập khẩu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước