Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 17:55 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc với gần 300 cử tri thị xã Điện Bàn.

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, sáng nay (27/9), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã có buổi tiếp xúc với gần 300 cử tri thị xã Điện Bàn.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri đã kiến nghị Nhà nước đầu tư xây dựng cầu Triêm Tây và xây dựng nông thôn mới. Một số cử tri bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng chất lượng hàng tiêu dùng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như những tiêu cực trong giải quyết chế độ đối với người nhiễm dioxin/chất độc da cam.

Ghi nhận những ý kiến của cử tri, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lãnh đạo Quảng Nam phải sát dân hơn, gần dân hơn. Qua đó, cần tăng cường đối thoại, giải thích cho người dân hiểu những vấn đề người dân thắc mắc. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, việc chống quan liêu, xa dân, chống tham nhũng, tiêu cực là việc làm bức thiết, đòi hỏi cần thực hiện ngay, để chính quyền gần dân, đảng viên sát dân. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị nhân dân Điện Bàn phải quyết tâm đi trước các huyện khác về xây dựng nông thôn mới, qua đó nâng cao mức sống của người dân, phát triển sản xuất, đặc biệt là thay đổi cơ cấu nông nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước