Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh làm việc tại tỉnh Thái Bình

Hoa Hiên (Đài PT-TH Hà Nam)-Thứ tư, ngày 12/08/2015 19:56 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cùng Đoàn công tác thăm và làm việc tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình (Ảnh: TBTV)

VTV.vn - Ngày 12/8, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có buổi làm việc với tỉnh Thái Bình về kết quả xây dựng nông thôn mới và việc thực hiện chính sách giảm nghèo.

Tại buổi làm việc, ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật trong xây dựng nông thôn mới cũng như trong phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo của tỉnh Thái Bình trong những năm qua, Phó Thủ tướng cũng lưu ý tỉnh Thái Bình trong thời gian sắp tới cần quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị Thái Bình cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, gắn với thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững.

Trước đó, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Hà Nam về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới và xóa đói giảm nghèo.

Tại Hà Nam, Phó Thủ tướng cũng đã tới thăm các mô hình nuôi bò sữa kiểu mẫu của Công ty Friesland Campina thuộc dự án "Phát triển ngành sữa bền vững tại Việt Nam" tại xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên; thăm một số mô hình chuyển đổi đất lúa sang các loại cây trồng vật nuôi đem lại giá trị kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước