Thủ tướng dự lễ hội Đường hoa Tết tại TP.HCM

Thái Bình (thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 17/02/2015 21:44 GMT+7

Thủ tướng dự lễ hội Đường hoa Tết tại TP.HCM. (Ảnh: VOV)

(VTV.vn) - Chiều tối 17/02, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm Đường hoa đường Hàm Nghi, với chủ đề “Bản sắc Việt - Hào khí Việt Nam”.

Vui mừng trước không khí đón Tết rộn ràng của người dân TP.HCM, du khách quốc tế và kiều bào nước ngoài đến tham quan, thưởng lãm tại đường hoa Hàm Nghi, Thủ tướng đã nói chuyện với người dân về tình hình đón Tết cổ truyền dân tộc.

Kể từ Tết Giáp Thân 2004, đường hoa đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của mùa xuân TP.HCM. Đây là một trong những điểm vui chơi của người dân mỗi độ Tết đến, xuân về.

Đây là những nỗ lực của lãnh đạo và nhân dân Thành phố đã duy trì hoạt động đầy ý nghĩa này, để tăng thêm sự phong phú trong đời sống tinh thần của người dân phương Nam, cũng như tạo một điểm nhấn, một ấn tượng đẹp của Thành phố phương Nam năng động phát triển, trong lòng du khách nước ngoài.

Thủ tướng cũng đã đến tham quan đường sách, tham quan các gian hàng triển lãm các loại sách về các thời kỳ phát triển của Sài Gòn - TP.HCM, TP.HCM 40 năm xây dựng phát triển và hội nhập, chuyên đề về “Biển đảo thiêng liêng”…; các gian hàng trưng bày các loại sách hiện đại của các nhà xuất bản uy tín của TP.HCM và cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước