Thủ tướng gặp mặt đại diện cựu chiến binh và cựu thanh niên xung phong

Thời sự VTV-Thứ tư, ngày 22/04/2015 19:54 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt các cựu chiến binh và thanh niên xung phong. Ảnh: VGP

VTV.vn - Chiều 22/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp mặt thân mật đại diện cựu chiến binh và thanh niên xung phong tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ xúc động, vui mừng được gặp gỡ các đại diện cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn đồng chí, đồng bào, trong đó có những người lính, thanh niên xung phong đã ngã xuống, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là chiến thắng của toàn dân tộc và là một mốc son lịch sử chói lọi, là đỉnh cao của ý chí, lòng yêu nước, Chủ nghĩa Anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Thủ tướng cũng đánh giá cao Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu Thanh niên xung phong đã có nhiều hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước cũng như thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, làm tốt công tác chính sách đối với người có công, thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu Thanh niên xung phong không ngừng kiện toàn về tổ chức, tích cực đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch và vững mạnh, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục rà soát, bổ sung cơ chế, chính sách; ưu tiên cân đối nguồn lực để tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước