Thủ tướng hội kiến Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 19:03 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản LB Nga Ziuganov Gennady Andreyevich. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tối 16/5 theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Gennady Zyuganov.

Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Zyuganov chúc mừng Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII và đã bầu ra Ban lãnh đạo mới để tiếp tục triển khai công cuộc đổi mới ở Việt Nam thành công. Chủ tịch Zyuganov khẳng định Đảng Cộng sản Liên bang Nga luôn ủng hộ những chủ trương và biện pháp của Chính phủ và Quốc hội Nga trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện với Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Đảng Cộng sản Liên bang Nga, tiếp tục khẳng định là một lực lượng chính trị có vai trò quan trọng trên chính trường Nga và tin tưởng rằng, Đảng sẽ tiếp tục đóng góp sức mình vào sự nghiệp chung xây dựng và phát triển nước Nga hùng mạnh, khẳng định vai trò cường quốc của Nga trên thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Zyuganov nhất trí tiếp tục duy trì thường xuyên trao đổi đoàn các cấp và xem xét tổ chức các hoạt động giao lưu thanh niên của hai Đảng nhằm giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hợp tác giữa hai Đảng và nhân dân hai nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước