Thủ tướng New Zealand thăm và làm việc tại Tập đoàn Vingroup

Quang Anh - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 16/11/2015 20:05 GMT+7

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đón tiếp Thủ tướng New Zealand John Key tới thăm Vingroup. (Ảnh: Báo ĐT Dân trí)

VTV.vn - Sáng 16/11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng New Zealand John Key đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn Vingroup.

Tại cuộc gặp gỡ diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Vingroup, Thủ tướng New Zealand John Key đánh giá cao những thành tựu mà Vingroup đạt được và ghi nhận những đóng góp của Vingroup đối với sự phát triển của kinh tế Việt Nam những năm gần đây.

Sau khi nghe giới thiệu về 6 lĩnh vực cốt lõi mà Tập đoàn đang đầu tư, phát triển, Thủ tướng New Zealand cho rằng có nhiều cơ hội để các doanh nghiệp của New Zealand hợp tác sâu rộng hơn nữa với Vingroup, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại.

Cũng trong sáng nay, Thủ tướng John Key tiếp tục tới thăm Hệ thống giáo dục Vinschool và hệ thống siêu thị Vinmart. Thủ tướng New Zealand bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự phát triển, lớn mạnh của Tập đoàn và tin tưởng rằng sau chuyến thăm này sẽ có nhiều sự hợp tác mới giữa Vingroup và các doanh nghiệp New Zealand.

Vingroup cũng là Tập đoàn kinh tế tư nhân duy nhất của Việt Nam có trong lịch trình làm việc tại Việt Nam của Thủ tướng John Key.

Thủ tướng New Zealand thăm chính thức Việt Nam Thủ tướng New Zealand thăm chính thức Việt Nam

VTV.vn - Sáng nay (15/11), Thủ tướng New Zealand John Key đã bắt đầu thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước