Thường trực Ban Bí thư chúc mừng Giáng sinh tại Hà Nội

Quang Hiệu - Đình Hưng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 23/12/2015 20:44 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh tặng hoa chúc mừng Hồng y Tổng Giám mục Phê rô Nguyễn Văn Nhơn. (Ảnh: hanoimoi.com.vn)

VTV.vn - Sáng 23/12, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tới thăm Tổng Giáo phận thành phố Hà Nội và Hồng y Tổng Giám Mục Nguyễn Văn Nhơn.

Đồng chí Lê Hồng Anh cảm ơn Hồng y Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn cùng các vị chức sắc công giáo trong những năm qua đã dẫn dắt giáo dân gắn bó, đồng hành cùng với đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân ở các địa phương, xây dựng quê hương và các giáo phận phát triển kinh tế xã hội, giữ vững ổn định chính trị, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chúc Tổng Giám mục, các vị linh mục, nam nữ tu sỹ và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh sức khỏe, an lành hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa.

Đồng chí Lê Hồng Anh cũng mong muốn, đồng bào Công giáo tiếp tục đồng hành cùng dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục tham gia vào công cuộc đổi mới, các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Cũng trong sáng nay (23/12), tới thăm Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc, Đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh: thời gian qua với trách nhiệm là người đứng đầu của Hội thánh Tin lành, Hội Trưởng Hội thánh Tin lành, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc đã có nhiều đóng góp với Hội thánh và đất nước, gắn kết tốt việc đạo với việc đời. Để thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước, giữ vững độc lập chủ quyền quốc gia, đòi hỏi phải có sự nỗ lực, đóng góp và quyết tâm cao của các tầng lớp nhân dân, trong đó có đồng bào Tin Lành.

Đồng chí Lê Hồng Anh tin tưởng, Mục sư Hội trưởng và các vị mục sư tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, chung sức chung lòng tích cực tham gia vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước