Thường trực Ban Bí thư chúc mừng ngày 20/11 các thầy cô giáo ở Yên Bái

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 20:17 GMT+7

Đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đoàn công tác của Trung ương thăm và chúc mừng giáo viên các trường trên địa bàn xã vùng cao đặc biệt khó khăn Tú Lệ. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Chiều 20/11, đồng chí Trần Quốc Vượng đã tới thăm, chúc mừng thầy và trò các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tú Lệ, một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư, ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò các nhà trường của xã vùng cao đặc biệt khó khăn Tú Lệ đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người, sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước, đặc biệt tại các địa phương vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn.

Nhắc lại truyền thống tốt đẹp về Ngày hiến chương các nhà giáo và nhiệm vụ quan trọng của giáo dục đối với sự nghiệp xây dựng bảo vệ và phát triển đất nước, trước yêu cầu phát triển cao của đất nước, nhất là trong thời kỳ công nghiệp 4.0 và thực hiện đổi mới căn bản sự nghiệp giáo dục của đất nước, đồng chí Trần Quốc Vượng mong muốn các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới, sáng tạo, dạy các em học sinh bằng cả trái tim, tâm hồn và trách nhiệm cao nhất. 

Đồng chí Trần Quốc Vượng cũng mong muốn các cháu học sinh vùng cao của tỉnh Yên Bái không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Quốc Vượng đã tặng quà cho thầy và trò các nhà trường của xã Tú Lệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước