Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 46 của Bộ Chính trị

Trí Trung, Trọng Kiên (Truyền hình Công an nhân dân)-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 20:18 GMT+7

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: CAND Online)

VTV.vn - Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị 46 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã diễn ra tại Hà Nội.

Hôm nay (18/7), phát biểu kết luận Hội nghị quán triệt và triển khai Chỉ thị 46 của Bộ Chính trị về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới", Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã yêu cầu các cấp ủy trong toàn lực lượng cần căn cứ Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương, xây dựng Chương trình hành động thực hiện Chỉ thị, trong đó xác định rõ những vấn đề nổi lên cần tập trung giải quyết, những việc cấp bách cần làm ngay tại đơn vị, địa phương mình để tổ chức thực hiện chỉ thị một cách thiết thực hiệu quả.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và công an các địa phương cần làm tốt tham mưu với cấp ủy xây dựng Chương trình hành động của Tỉnh ủy, Thành ủy thực hiện có hiệu quả Chỉ thị tại địa phương mình.

Về công việc từ nay đến cuối năm, Bộ trưởng đề nghị lực lượng công an trên toàn quốc tiếp tục tập trung tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm trên các tuyến, địa bàn phức tạp. Bộ trưởng cũng yêu cầu lực lượng công an các cấp tiếp tục tăng cường các mặt công tác, nắm chắc tình hình, chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động bảo đảm vững chắc an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước