Tiếp tục xây dựng Đảng trọng sạch, vững mạnh

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/01/2021 21:51 GMT+7

VTV.vn - Cán bộ Đảng viên và nhân dân nhiều địa phương bày tỏ kỳ vọng tinh thần xây dựng chỉnh đốn Đảng sẽ tiếp tục được dương cao tại Đại hôị XIII.

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội XIII sẽ chính thức khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Trước thềm sự kiện trọng đại này của đất nước, nhiều cán bộ, Đảng viên và nhân dân đánh giá cao nỗ lực của Đảng ta trong thực hiện xây dựng chỉnh đốn Đảng, đấu tranh với các biểu hiện suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nhiệm kỳ vừa qua.

Cán bộ, Đảng viên cũng bày tỏ niềm tin và sự kỳ vọng Đại hội XIII sẽ tiếp tục kế thừa và đề ra các quyết sách đẩy mạnh công tác này trong nhiệm kỳ mới, để xây dựng Đảng ta thật sự trọng sạch, vững mạnh, để Đảng thật sự xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Tiếp tục xây dựng Đảng trọng sạch, vững mạnh


Công an thiết lập trạng thái 'sẵn sàng mới' bảo vệ Đại hội Đảng XIII Công an thiết lập trạng thái "sẵn sàng mới" bảo vệ Đại hội Đảng XIII

VTV.vn - Theo Thiếu tướng Tô Ân Xô, lực lượng công an cả nước đã bước vào trạng thái "sẵn sàng mới" để bảo vệ an ninh, an toàn phục vụ Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước