Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII họp phiên thứ 8

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 19/09/2020 20:32 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (19/9), tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII đã tổ chức phiên họp thứ 8.

Cuộc họp của Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII được tổ chức nhằm tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII chủ trì cuộc họp.

Các thành viên của Tiểu ban đã thống nhất Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII đã nhận được sự quan tâm sâu sắc và ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các chuyên gia, nhà khoa học. Qua tổng hợp ý kiến cho thấy: Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng tiếp tục được đánh giá cao và khẳng định về vai trò, vị trí, tầm quan trọng trong tình hình hiện nay; nhận được sự quan tâm, chú ý không những của cán bộ, đảng viên mà của các tầng lớp nhân dân.

Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII họp phiên thứ 8 - Ảnh 1.

Quang cảnh phiên họp thứ 8 của Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII.

Đồng chí Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Thường trực Tiểu ban cần nghiên cứu kỹ, chắt lọc, tiếp thu tối đa các ý kiến đóng góp tâm huyết, xác đáng, tiếp tục hoàn thiện Dự thảo Báo cáo với chất lượng cao nhất có thể để báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định. Với quan điểm Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII vừa là cơ sở, vừa làm sâu sắc hơn, đậm nét thêm cho Báo cáo Chính trị - là trung tâm; phản ánh được đầy đủ, khách quan, trung thực, toàn diện "ý Đảng, lòng Dân" trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; vừa có nhiệm vụ trọng tâm chiến lược, có giải pháp đột phá; xây dựng được chủ trương, chính sách đến năm 2025, phương hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045".

Trước đó, trong hai ngày 17 và 18/9, Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức các Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Báo cáo.

Phiên họp thứ 6 Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII Phiên họp thứ 6 Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII

VTV.vn - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các thành viên của Tiểu ban.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước