Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII làm việc tại tỉnh Nghệ An, Hà Nam

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 20:06 GMT+7

VTV.vn - Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về nghiên cứu, khảo sát thực hiện Điều lệ Đảng.

Đồng chí Phan Đình Trạc ghi nhận nhiều kiến nghị, đề xuất của tỉnh Nghệ An. Từ thực tiễn công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng tại địa phương này, đồng chí Phan Đình Trạc cho rằng có nhiều vấn đề trong công tác xây dựng Đảng cần được nghiên cứu bổ sung trong thời gian tới. 

Đồng chí Phan Đình Trạc đề nghị, cùng với hoàn chỉnh các báo cáo tổng kết thi hành Điều lệ Đảng và công tác xây dựng Đảng của nhiệm kỳ này một cách sâu hơn, toàn diện, các cấp ủy Nghệ An cần góp ý sâu hơn về các mặt công tác này trong quá trình tổ chức Đại hội Đảng các cấp để báo cáo với Trung ương.

Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII làm việc tại tỉnh Nghệ An, Hà Nam - Ảnh 1.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao phát biểu tại buổi làm việc (Ảnh: TTXVN)

Cũng trong ngày 19/4, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ tỉnh ủy Hà Nam về kết quả thi hành Điều lệ Đảng khóa XII, Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hòa Bình ghi nhận, tiếp thu nhiều đề xuất kiến nghị của tỉnh Hà Nam để tổng hợp báo cáo với Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước