Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03

Quang Đông (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 14/05/2015 22:37 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được diễn ra.

Sáng nay (14/5), Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy Viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương đạt được trong việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong những năm qua.

Đến nay, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác đã được tiến hành thường xuyên tại nhiều đơn vị, góp phần làm chuyển biến trong rèn luyện đạo đức lối sống của đội ngũ cán bộ Đảng viên.

Đánh giá cao kết quả đạt được, đồng chí Đinh Thế Huynh cũng lưu ý, kết quả làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại một số đơn vị vẫn chưa đồng đều, vẫn còn Đảng viên, nhất là người đứng đầu không gương mẫu làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng. Đồng chí Đinh Thế Huynh đề nghị trong thời gian tới, Khối các cơ quan trung ương cần phải có giải pháp khắc phục mặt hạn chế này để đưa việc việc học và làm theo tấm gương của Bác đi vào chiều sâu, thiết thực hiệu quả. Trước mắt, đồng chí Đinh Thế Huynh yêu cầu Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cần phải đánh giá nghiêm túc việc thực hiện chỉ thị 03 và nghị quyết trung ương 4 trong quá trình xây dựng và hoàn thiện báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối trong thời gian sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước