TP.HCM cần quan tâm hơn nữa tâm tư tình cảm của người dân

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 02/07/2020 19:22 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc

VTV.vn - Chiều 2/7, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương đã làm việc với Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM về việc thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đánh giá công tác dân vận của hệ thống chính trị TP.HCM đã đạt được một số kết quả quan trọng, phát huy dân chủ, tạo động lực để phát triển xã hội, nâng cao đời sống người dân. 

Tuy nhiên, thành phố cần thực chất hơn nữa trong công tác dân vận, quan tâm hơn nữa tâm tư tình cảm của người dân; phát triển công tác dân vận gắn với công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trước đó, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương đã làm việc với quận Bình Thạnh, huyện Củ Chi và quận 5. Nhìn chung, công tác dân vận tại các địa phương này đạt hiệu quả rõ rệt, nhất là trong việc chăm lo đời sống người dân, xử lý hiệu quả các vấn đề an ninh trật tự xã hội.

'Người làm dân vận phải gần dân, hiểu dân và có trách nhiệm với dân "Người làm dân vận phải gần dân, hiểu dân và có trách nhiệm với dân''

VTV.vn - Trưởng Ban dân vận TƯ yêu cầu nhiệm kỳ 2020-2025, công tác vận động quần chúng phải không ngừng đổi mới theo hướng thiết thực, sáng tạo “có trọng tâm, có trọng điểm".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước