Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức họp mặt "Mừng Đảng - Mừng Xuân"

Ngọc Hà (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 14/02/2015 19:55 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều nay (14/2), Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức họp mặt "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã tham dự cuộc gặp mặt.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng  khẳng định, những thành tựu mà đất nước đạt được trong năm 2014 có sự đóng góp quan trọng của tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Trung ương Đảng trong công tác tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo đất nước của Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ban Bí thư .

Tổng Bí thư nhấn mạnh, năm 2015 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng- năm tập trung sức để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, góp phần hoàn thành Kế hoạch 5 năm 2011 – 2015, là năm tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng. Đây cũng là  năm có nhiều ngày lễ lớn của Đảng và dân tộc. Hơn nữa, tình hình thế giới vẫn diễn biến phức tạp, thuận lợi và thách thức đan xen. Thực tế này đặt ra nhiều yêu cầu mới đối với sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, do đó  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Văn phòng Trung ương Đảng cần tiếp tục làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phấn đấu đạt được các mục tiêu đã đề ra với chất lượng, hiệu quả cao hơn năm 2014. Văn phòng Trung ương Đảng nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu, phục vụ các cơ quan lãnh đạo của Đảng, trực tiếp là Bộ Chính trị, Ban Bí thư, tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt chương trình làm việc năm 2015; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tham gia chuẩn bị tốt Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Trung ương Đảng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Trần Quốc Vượng khẳng định, năm nay, toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng sẽ phối hợp tốt với các cơ quan Trung ương và các địa phương, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tựu chung của đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước