“Vinh quang Việt Nam” 2015 tôn vinh 15 cá nhân, tập thể xuất sắc

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 29/07/2015 06:53 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Đặng Ngọc Tùng trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân được tôn vinh trong chương trình "Vinh quang Việt Nam” lần thứ 12. (Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN)

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 86 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, chương trình Vinh Quang Việt Nam lần thứ 12 đã diễn ra tối 28/7 tại Hà Nội.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương, Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 12. Tới dự chương trình có Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng

Chương trình Vinh quang Việt Nam là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân, anh hùng lao động, các điển hình tiên tiến thời kì đổi mới.

Với chủ đề "Trưởng thành cùng đất nước", chương trình năm nay tôn vinh 13 cá nhân và 2 tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo, học tập và công tác; những người dám nghĩ, dám làm, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Họ là những kỹ sư, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà giáo, họa sỹ, chiến sỹ công an với những chiến công phá các tổ nhóm tội phạm công nghệ cao, những chiến sỹ cảnh sát biển không quản ngại gian khổ, hy sinh bảo vệ chủ quyền quốc gia…

Trong thư chúc mừng gửi tới chương trình, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi nhận: gần 200 cá nhân, tập thể tiêu biểu được tôn vinh trong 12 kỳ vừa qua thực sự là những bông hoa tươi đẹp, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội, góp phần cổ vũ mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước trên toàn quốc.

Gửi lời chúc mừng 15 cá nhân, tập thể được tôn vinh lần này, Chủ tịch nước cũng mong rằng chương trình Vinh quang Việt Nam sẽ tiếp tục phát hiện, biểu dương, góp phần nhân rộng các nhân tố mới, những gương người tốt, việc tốt theo lời dạy của Bác Hồ, đưa phong trào thi đua yêu nước tiếp tục phát triển sâu rộng, đạt được những kết quả to lớn hơn nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước