Bãi rác thải trái phép tại dự án thi công hồ Mễ Trì

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 21/02/2019 19:39 GMT+7

VTV.vn - Điểm tập kết rác thải trái phép này nằm trong khu vực dự án thi công hồ Mễ Trì, với diện tích lên đến hàng trăm m2, nằm sát khu dân cư và khu đô thị mới Vinhome Green Bay.

Theo phản ánh của người dân trong khu vực, bãi rác thải này đã tồn tại nhiều năm nay. Hàng ngày, các xe rác ngang nhiên vào đổ phế thải và rác thải sinh hoạt. Sau đó, rác thải tiếp tục được đào bới để tận thu phế liệu đem bán. Do lượng rác thải lưu cữu lâu ngày khiến bốc mùi hôi thối, khiến dân cư trong khu vực phải sống chung với ô nhiễm.

Điểm tập kết rác thải này hiện do Hợp tác xã Thành Công quản lý. Dù đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền và cơ quan chức năng trên địa bàn nhưng hoạt động tập kết rác thải này vẫn chưa được ngăn chặn và xử lý.

Người dân ĐBSCL khốn khổ vì bãi rác quá tải Người dân ĐBSCL khốn khổ vì bãi rác quá tải Cà Mau: Kiến nghị đóng cửa 2 bãi rác nằm trong rừng phòng hộ Cà Mau: Kiến nghị đóng cửa 2 bãi rác nằm trong rừng phòng hộ Người dân khốn khổ vì hơn 20 năm sống cạnh bãi tập kết rác Người dân khốn khổ vì hơn 20 năm sống cạnh bãi tập kết rác

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước