Bình Dương: Hỗn loạn giao thông vì chốt chặn thu phí

VTV24 (chuyendong24@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 14:36 GMT+7

Giao lộ khu vực trạm thu phí Lái Thiêu là điểm nóng về tai nạn giao thông tại tỉnh Bình Dương. Người đi đường bức xúc song các cơ quan chức năng vẫn chưa có phương án khắc phục.

Tại khu vực trạm thu phí Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương không lắp đèn tín hiệu, không vạch phân làn và không có bóng dáng cảnh sát giao thông đứng ra điều tiết. Theo người dân tại địa bàn, do chắn đường nên người dân đi lại khó khăn và đây chính là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn trên địa bàn.

Cụ thể, khu vực giao lộ trên nằm giữa 3 trạm thu phí của Công ty Becamex lập ra. Các dải phân cách bê tông tại đây khiến cho tất cả các xe ô tô lưu thông từ nhiều hướng đều phải qua các trạm thu phí. Để đến được một căn nhà nằm trong khu vực giữa các trạm thu phí, người lái xe phải mua nhiều lần phí. Đây là nguyên nhân của tình trạng mất trật tự an toàn giao thông diễn ra trong thời gian dài do đa số người tham gia giao thông chọn hướng đi ngược chiều.

Được biết, các cơ quan chức năng, ngành quản lý giao thông và chủ sở hữu trạm thu phí là Công ty Becamex đã nhiều lần họp với nhau tìm cách tháo gỡ song sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước