Bộ GD&ĐT "nhắc" thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 10/08/2016 13:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ GD&ĐT khuyến cáo các thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm, để tránh quá tải vào các ngày cuối và có thời gian để điều chỉnh trong trường hợp hồ sơ xảy ra sai sót.

Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng đầu tiên trong năm nay. Trong giai đoạn nước rút, Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến cáo các thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm để tránh quá tải vào các ngày cuối và có thời gian để điều chỉnh trong trường hợp hồ sơ xảy ra sai sót.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện cả nước đã có hơn 330.000 thí sinh đăng ký xét tuyển. Như vậy, hàng trăm nghìn thí sinh có điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên chưa đăng ký. Bởi vậy, thí sinh, nhất là các em gửi hồ sơ qua đường bưu điện nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký để các trường còn rà soát và kịp thời sửa chữa nếu có sai sót.

Hôm nay (10/8), Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố danh sách 25 thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện phải sửa thông tin. Các thí sinh chú ý phải kiểm tra kỹ mã ngành, mã trường trước khi nộp hồ sơ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước