Ca sĩ Tuấn Hưng và trách nhiệm của nghệ sĩ với cộng đồng

Duy Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 19/04/2020 13:41 GMT+7

VTV.vn - Tổ chức liveshow tại gia, kêu gọi quyên góp, ra mắt các ca khúc cổ vũ là một số hoạt động mà cộng đồng nghệ sĩ thể hiện trách nhiệm đối với xã hội trong mùa dịch COVID-19.

Những ngày chống dịch là những ngày chứng kiến vai trò đóng góp của nhiều người trong xã hội. Mọi người không ai bảo ai, có thể làm được gì thì đều tình nguyện tham gia. Từ các cụ già đến các em nhỏ, các bạn sinh viên tình nguyện và cả các nghệ sĩ, ai cũng tìm thấy vị trí của mình.

Có giọng hát truyền cảm, từng là một thành viên của ban nhạc Quả Dưa hấu và quan trọng là ca sĩ Tuấn Hưng rất tích cực tham gia cuộc chiến chống COVID-19 vừa qua.

Trong thời gian qua, bằng nhiều cách khác nhau, rất nhiều nghệ sĩ đã cho ra mắt những ca khúc với thông điệp nội dung khuyến khích mọi người ở nhà, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Mới đây nhất, 6 giọng ca nổi tiếng gồm Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh cũng đã ra mắt ca khúc "Thank you" với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ khác để bày tỏ lòng biết ơn và gửi món quà tinh thần đến các bác sĩ, y tá, chiến sĩ, dân quân cùng những con người đang thầm lặng hi sinh, cống hiến trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Với những nghệ sĩ hài của miền Bắc, "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng" là sản phẩm được các nghệ sĩ thực hiện tại phòng thu dã chiến của ca sĩ Tuấn Hưng. Các nghệ sĩ đã mang tới một nhạc phẩm với giai điệu nhẹ nhàng cùng sự hài hước, vui nhộn để cổ vũ Việt Nam chiến thắng bệnh dịch.

Trong thời gian tới, sẽ còn rất nhiều những sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt giúp khán giả có thêm những sản phẩm tinh thần chất lượng, là động lực giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nghệ sĩ Việt lan tỏa thông điệp phòng chống dịch COVID-19 Nghệ sĩ Việt lan tỏa thông điệp phòng chống dịch COVID-19 Nghệ sĩ làm MV tri ân y, bác sĩ Việt Nam quên mình chống dịch COVID-19 Nghệ sĩ làm MV tri ân y, bác sĩ Việt Nam quên mình chống dịch COVID-19 Sức lan tỏa của bài hát 'Ghen Cô Vy' Sức lan tỏa của bài hát "Ghen Cô Vy"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước